fbpx

GIỚI THIỆU

 GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Việt Á – chuyên kinh doanh các loại hạt giống cây trồng cận nhiệt đới và á nhiệt đới mang thương hiệu Dong Bay seeds. Các loại hạt giống của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Nhật Bản, New Zealand, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc,… nên chúng có những ưu điểm vượt trội như kháng bệnh tốt, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu của Việt Nam, năng suất cao và ổn định.
Được thành lập từ năm 2013, cho đến nay thương hiệu Dong Bay seeds của công ty Việt Á đã có chỗ đứng nhất định trong tiềm thức và tập quán canh tác của người nông dân cũng như các đại lí kinh doanh hạt giống. Với phương châm: “Chất lượng là vàng, là chìa khóa mở đường đi tới thành công”, bên cạnh đó là bộ sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh công ty đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Cho đến nay hạt giống Dong Bay seeds đã có mặt ở hệ thống các đại lí trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và tới tận tay người nông dân trên mọi vùng miền.
Việt Á Seeds với đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình, có chuyên môn cao, luôn tìm tòi, sáng tạọ để đáp ứng kịp thời và tốt nhất dịch vụ tư vấn kĩ thuật, chuyển giao công nghệ sản xuất giống cây trồng cho người nông dân.

 TẦM NHÌN

Việt Á Seeds phấn đấu trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực kinh doanh hạt giống.

 SOLOGAN

 SỨ MỆNH

Với khẩu hiệu: “Hạt giống tốt cho mùa bội thu” chúng tôi luôn thực hiện tốt sứ mệnh:
– Mang lại “giá trị kinh tế đích thực” cho người sản xuất nông nghiệp bằng những sản phẩm giống chất lượng cao, khối lượng sản phẩm ổn định. Luôn đồng hành, hỗ trợ kĩ thuật và áp dụng phương pháp mới giúp người nông dân gia tăng lợi nhuận.
– Mang lại “uy tín và sự thịnh vượng” cho các đại lí và nhà phân phối của công ty. Luôn lắng nghe, thấu hiểu, cập nhập thông tin và chia sẻ thành công với Quý khách hàng.
– Luôn có trách nhiệm với cộng đồng và tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     Uy tín: Việt Á Seeds luôn đề cao chữ “Tín” và “Chất lượng”, kinh doanh đạo đức, tuân thủ theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam.
Trách nhiệm: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của người nông dân, các đại lí, các nhà cung cấp lên hàng đầu và làm mục tiêu kinh doanh của công ty. Cán bộ công nhân viên của công ty luôn chăm chỉ, tận tụy, đặt cái “Tâm” vào từng sản phẩm.
     Chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và chuẩn hóa từ quy trình sản xuất đến hoạt động kinh doanh; đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, khoa học và có tính kỉ luật cao nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của Quý khách hàng.

Contact Me on Zalo